งานพิมพ์ เฟล็กโซกราฟี

Product
Code
Description
Adhesive
Thickness
Adhesion
Tensile
Elongation
โอพีพี ลามิเนตแบบมีกาว สีใส
กาวน้ำ อะคริลิค

0.020mm

2.52 (N/25mm)

63.5 (N/25mm)

130%

โอพีพี ลามิเนตแบบมีกาว สีใส
กาวน้ำ อะคริลิค

0.024mm

2.75 (N/25mm)

83.82 (N/25mm)

135%

โอพีพี ลามิเนตแบบมีกาว สีใส
กาวน้ำ อะคริลิค

0.030mm

4.1 (N/25mm)

87.5 (N/25mm)

140%

โอพีพี ลามิเนตแบบมีกาว แบบด้าน
กาวน้ำ อะคริลิค

0.035mm

4.78 (N/25mm)

76.70 (N/25mm)

169%

โอพีพี ลามิเนตแบบมีกาว Super Clear
อคริลิค โซลเว้นท์

0.030mm

3.10 (N/25mm)

100.0 (N/25mm)

145%

Medium Strength D/S Cloth Mounting Tape
Natural Rubber

High Strength D/S Cloth Mounting Tape
Natural Rubber

Heavy Duty D/S Cloth Mounting Tape
Natural Rubber

Heavy Duty D/S Cloth Mounting Tape
Natural Rubber

Qramo ฟิล์มลามิเนต, เทปติดพรม, เทปสองหน้า

Qramo ฟิล์มลามิเนตเคลือบกาวอะคริลิคเพื่องานพิมพ์โดยเฉพาะ มีให้เลือกหลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบใส, แบบด้าน และแบบ Super Clear

คุณลักษณะของฟิล์ม

ฟิล์มลามิเนตของ Qramo เป็นฟิล์ม OPP ที่เคลือบด้วยกาวอะคริลิค และฟิล์มลามิเนตแบบ Super Clear ที่เคลือบด้วยกาวอะคริลิค ผลิตมาเพื่อใช้ในการเคลือบงานพิมพ์โดยเฉพาะ ฟิล์มลามิเนตสามารถเคลือบติดกับงานพิมพ์เฟล็กโซกราฟีได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้เพื่อต้องการให้ลวดลายและตัวอักษรที่พิมพ์ลงไปบนฟิล์ม กระดาษ สติ๊กเกอร์ หรือแมททีเรียลส์อื่นๆ นั้นสามารถติดอยู่ได้นานขึ้นได้ โดยตัวฟิล์มลามิเนตแบบใสและแบบด้านของ Qramo สามารถยาวต่อเนื่องได้ถึง 9,000 เมตรโดยไม่ต้องหยุดเครื่องพิมพ์เพื่อต่อฟิล์มขณะที่ทำการผลิต เพื่อป้องกันความเสียหายและผิดพลาดรวมไปถึงไม่ทำให้เสียเวลาในการผลิตอีกด้วย ส่วนฟิล์มลามิเนตแบบ Super Clear นั้น มีความยาว 200 เมตร, 400 เมตร และ 600 เมตร นิยมใช้กับเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดเล็กลงมา และเป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่ได้มีกระบวนการพิมพ์ที่เร็วมากจนเกินไปด้วย

Qramo เทปติดพรม เนื้อเทปผลิตจากผ้าเคลือบด้วยกาวยางธรรมชาติ ติดแน่น ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกเทปออก ใช้ติดพรมหรือวัสดุชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นคอนกรีต เหล็ก เซรามิก พลาสติก ไม้ เหมาะสำหรับติดพรมต่างๆ มี 2 ชนิดให้เลือก คือ ชนิด Medium Strength และ High Strength

Qramo เทปสองหน้าแรงยึดสูง ผลิตด้วยกาวอะคริลิคชนิดพิเศษ รับน้ำหนักได้มาก ใช้ติดชิ้นส่วนรถยนต์ ยึดติดโลหะ พลาสติก และชิ้นงานที่ผ่านการพ่นสีและพื้นผิวที่ติดยาก

การใช้งาน

ฟิล์มลามิเนตเคลือบกาวอะคริลิค ทั้งแบบใสและแบบด้าน และฟิล์มลามิเนตแบบ Super Clear เคลือบกาวอะคริลิคของ Qramo มักใช้ในการเคลือบงานพิมพ์ในระบบเฟล็กโซกราฟีและงานพิมพ์ฉลาก (Label) ฟิล์มลามิเนตแบบใสใช้เคลือบงานพิมพ์ โดยการนำแผ่นฟิล์มมาเคลือบติดบนแมททีเรียลส์อีกแผ่นหนึ่งที่ผ่านกระบวนการพิมพ์ลวดลายหรือตัวอักษรลงไป เพื่อป้องกันไม่ให้ลายของงานพิมพ์เลือนหายไปจากปัจจัยต่างๆ เช่น รอยขีดข่วน น้ำ ความชื้น การใช้ฟิล์มลามิเนตเคลือบกาวอะคริลิคจะช่วยให้ลวดลายที่พิมพ์ลงไปบนฟิล์มนั้นติดทนนาน มีความสวยงาม น่าใช้ รวมไปถึงช่วยยืดอายุของงานพิมพ์บนผลิตภัณฑ์ของสินค้าให้นานขึ้นอีกด้วย